คำถามที่พบบ่อย

สามารถชำระเงินซื้อสินค้าผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ลูกค้าสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทางตามความสะดวก

1. โอนผ่านบัญชีธนาคารและอัปโหลดหลักฐานการโอนเงิน

2. ชำระเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

3. บัตรเครดิต / เดบิต

4. ชำระผ่าน QR Code พร้อมเพย์

การสั่งสินค้ากับ Faifaaoutlet.com มีขั้นต่ำหรือไม่ และจะได้รับสินค้าเมื่อไหร่

สินค้าแต่ละชนิดอาจมีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งและระยะเวลาในการจัดส่งที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถสังเกตได้จากข้อมูลของสินค้าแต่ละชนิดที่แสดงบนเว็บไซต์

หมายเหตุ : ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดใบเสร็จอย่างย่อได้จากระบบหลังชำระเงินสำเร็จ โดยคลิกที่ชื่อบัญชีของลูกค้าที่อยุ่บริเวณมุมบนขวาของหน้า แล้วกดไปที่หน้า “รายการสั่งซื้อของฉัน” กดปุ่ม “ดูรายละเอียด” ของออเดอร์ที่ต้องการ และกดปุ่ม “ดาวน์โหลดใบเสร็จ” โดยทาง Faifaaoutlet จะส่งใบกำกับภาษีแบบเต็มให้ลูกค้าอีกครั้ง

สามารถรับสินค้าโดยวิธีไหนบ้าง

หลังจากเลือกสินค้าและจำนวนสินค้าที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ที่หน้าสรุปรายละเอียดของรายการสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าได้ 3 แบบ

1. รับสินค้าด้วยตัวเอง: ลูกค้าสามารถเลือกมารับสินค้าด้วยตนเองที่คลังของ Faifaaoutlet โดยนัดวันรับสินค้าล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่ ผ่านทาง LINE OA :

หรือ Facebook : Faifaaoutlet ไฟฟ้าเอาท์เล็ท

*เวลาทำการคลังสินค้า จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 น.

ที่อยู่ :  213 หมู่ 13 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 (สำนักงานใหญ่)

2. จัดส่งโดยขนส่งชั้นนำ: Faifaaoutlet สามารถจัดส่งสินค้า ผ่านบริษัทขนส่งชั้นนำที่ได้มาตรฐานที่เป็นคู่ค้ากับเรา โดยเมื่อเลือกวิธีการจัดส่งนี้ ลูกค้าจะเห็นราคาค่าขนส่งสินค้าปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ

3. เหมารถจัดส่ง: กรณีสั่งสินค้าจำนวนมาก สามารถเลือกให้ Faifaaoutlet  ช่วยแนะนำรถขนส่งโดยติดต่อแอดมินผ่านทาง LINE OA

หรือ Facebook : Faifaaoutlet ไฟฟ้าเอาท์เล็ท

เพื่อให้แอดมินแนะนำการเหมารถจัดส่งสินค้าได้ ซึ่งในกรณีที่สั่งสินค้าจำนวนมาก ลูกค้าจะได้ราคาค่าจัดส่งต่อชิ้นที่ถูกลง โดยลูกค้าต้องชำระค่าจัดส่งเพิ่มเติมจากค่าสินค้า

สามารถขอใบเสนอราคา / ใบสั่งซื้อ ได้หรือไม่ อย่างไร

ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาบนเว็บไซต์ได้ผ่านขั้นตอนง่ายๆ

1. เลือกสินค้าและจำนวนสินค้าที่ต้องการ (สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า) เลือกรูปแบบการจัดส่งสินค้า (หากลูกค้าเลือก จัดส่งโดยขนส่งชั้นนำ หรือ เหมารถจัดส่งกรณีสั่งสินค้าจำนวนมาก จะต้องทำการเพิ่มที่อยู่ในการจัดส่งด้วย) และกรอกข้อมูลใบกำกับภาษี ที่หน้าสรุปรายละเอียดของรายการสินค้า จากนั้นกดปุ่ม “ขอใบเสนอราคา/ใบสั่งซื้อ”

2. ไปที่หน้า “ใบเสนอราคา / ใบสั่งซื้อ” โดยคลิกที่ชื่อบัญชีของลูกค้าที่อยุ่บริเวณมุมบนขวาของหน้า และกดปุ่ม “ดูรายละเอียด” ของรายการสินค้าที่ต้องการขอใบเสนอราคา / ใบสั่งซื้อ

3. กดปุ่ม ดาวน์โหลดใบเสนอราคา / ใบสั่งซื้อ เพื่อดาวน์โหลดเอกสาร

นโยบายการซื้อสินค้าแบบรวมกลุ่มซื้อ

ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าแบบรวมกลุ่มซื้อ หรือ กรุ๊ปบาย โดยซื้อสินค้าจำนวนไม่มาก ในราคาเหมาตู้คอนเทนเนอร์จากผู้ผลิตโดยตรง โดยการรวมกลุ่มกันซื้อกับลูกค้ารายอื่นๆ โดยถ้าลูกค้าซื้อสินค้าและชวนเพื่อนๆมารวมกลุ่มกันซื้อได้ครบจำนวนที่ตั้งไว้ ภายในระยะเวลาที่กำหนด ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าที่ต้องการในราคาที่คุ้มสุดๆ ยิ่งแชร์ ยิ่งชวน ยิ่งได้ของถูกมาก

โดยเงื่อนไขการซื้อสินค้าแบบรวมกลุ่มซื้อ เป็นดังนี้

 • เลือกซื้อสินค้าแบบรวมกลุ่มซื้อภายในเวลาที่กำหนด โดยรายละเอียดเงื่อนไขการชำระเงินค่าสินค้าของสินค้าแต่ละชนิดจะปรากฎบนหน้ารายละเอียดสินค้าบนหน้าเว็บไซต์
 • การรวมกลุ่มซื้อจะสำเร็จเมื่อมีจำนวนที่สั่งซื้อโดยลูกค้าทุกรายรวมกันถึงจำนวนขั้นต่ำที่บริษัทกำหนด ยิ่งแชร์ ยิ่งชวน ยิ่งได้ของถูกมาก
 • หากการรวมกลุ่มซื้อสำเร็จ ลูกค้าจะต้องชำระเงินค่าสินค้าส่วนที่ยังไม่ได้ชำระ (หากมี) ตามเงื่อนไขการชำระเงินที่กำหนด เพื่อให้บริษัทดำเนินการจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าต่อไป
 • หากลูกค้าไม่ชำระเงินภายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำสั่งซื้อของลูกค้าโดยไม่คืนเงินส่วนที่ได้ชำระเข้ามาแล้ว ทั้งนี้หากต้องการแจ้งปัญหาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อบริษัทผ่านทาง LINE (@gdfaifaa) หรือ Facebook page (godungfaifaa) ทั้งนี้การพิจารณาของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ในกรณีที่การรวมกลุ่มซื้อไม่สำเร็จ หรือถูกยกเลิกโดยบริษัท บริษัทจะดำเนินการคืนเงินที่ลูกค้าได้ชำระเข้ามาแก่ลูกค้าตามช่องทางและระยะเวลาที่กำหนด ทั้งนี้เพื่อให้บริษัทสามารถดำเนินการคืนเงินแก่ลูกค้าได้ ลูกค้าจะต้องให้ข้อมูลบัญชีธนาคารสำหรับรับเงินคืนแก่บริษัท

หมายเหตุ

 • สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ข้อตกลงและเงื่อนในการใช้บริการ
 • ลูกค้าไม่สามารถยกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าแบบรวมกลุ่มซื้อได้ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาคืนเงินค่าสินค้าและ/หรือบริการ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนที่ชำระมาแล้วให้แก่ผู้ขอใช้บริการตามดุลพินิจของบริษัทเป็นรายกรณี
 • ผู้ขอใช้บริการยอมรับว่า สิทธิพิเศษหรือโปรโมชันอื่นๆ อาจไม่สามารถนำมาใช้ร่วมกับการซื้อสินค้าแบบรวมกลุ่มซื้อได้

ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ faifaaoutlet.com ผ่านช่องทางต่อไปนี้

email   อีเมล : faifaaoutlet@gmail.com

phone โทร : 085-458-7676 , 091-862-3884 (วันจันทร์ – ศุกร์ 8.00 – 17.30 และวันเสาร์ ปิดทำการ)

ที่อยู่ :  213 หมู่ 13 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 (สำนักงานใหญ่)

ที่อยู่ :  109/1 วิภาวดีรังสิตซอย 16/13 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 (สำนักงานกรุงเทพฯ)

เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการประสาน ลูกค้าสามารถแจ้ง ชื่อผู้ใช้งาน (ที่ใช้สมัครเว็บไซต์ faifaaoutlet.com ) และหมายเลขคำสั่งซื้อ (ถ้ามี)

คะแนนสะสม Faifaaoutlet สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าภายใน www.faifaaoutlet.com

การได้รับคะแนน

 • 1. ได้จากการซื้อสินค้าภายใน www.faifaaoutlet.com เว้นแต่การซื้อสินค้าที่มิได้เข้าร่วมโครงการคะแนนสะสมไฟฟ้าเอ้าท์เล็ต
 • 2. แคมเปญพิเศษภายใน www.faifaaoutlet.com

เงื่อนไขการได้รับคะแนน จากการซื้อสินค้าภายใน Faifaaoutlet

 • 1. การซื้อสินค้าภายใน www.faifaaoutlet.com ลูกค้าจะได้รับคะแนนภายใน 08:00 น. ของวันถัดไป หลังทำการชำระเงินและสถานะของสินค้าเป็น “รอจัดส่งสินค้า”
 • 2. ลูกค้าสามารถนำคะแนนไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป
 • 3. สิทธิในการได้รับคะแนน

  • 3.1. ทุกๆ การใช้จ่าย (เฉพาะค่าสินค้า) 250 บาท จะได้รับคะแนน (250 บาท = 1 คะแนน)
  • 3.2. ได้รับคะแนน สูงสุดไม่เกิน 1,000 คะแนน ต่อ 1 คำสั่งซื้อ / 3,000 คะแนน ต่อวัน / 6,000 คะแนนต่อสัปดาห์ ต่อลูกค้า 1 ราย